Than Hoạt Tính Khử Mùi Hôi Giày

Việc sử dụng giày thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng giày có mùi hôi khó chịu, làm bạn lúng túng khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Bạn đã thử qua nhiều cách nhưng vẫn không trị được tận gốc và tốn nhiều thời gian. Hãy thử dùng than hoạt tính để khử mùi hôi giày, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả mà nó mang lại.

1. Than hoạt tính là gì?

Than hoạt tính có thành phần chủ yếu là carbon, được xử lý để có những lỗ rỗng bé, thể tích nhỏ nhằm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc. Do đó than hoạt tính có tính hấp thụ cực kỳ tốt.
Than hoạt tính được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ, có hàm lượng carbon cao như xơ dừa, tre, vỏ lạc, vỏ trấu, than bùn, gỗ, nhựa thông qua một quá trình chưng khô (sấy) ở nhiệt độ cao trong điều kiện yếm khí.

2. Nguyên nhân gây mùi hôi giày:

Do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh: hầu hết các tuyến mồ hôi tập trung ở bàn chân, ngoài chức năng làm mát cơ thể, còn có chức năng bài tiết. Nhiều người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn người bình thường. Bàn chân tiết ra mùi hôi liên tục, gây tắc nghẽn lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khẩu hoạt động gây mùi hôi chân.
Do cơ địa loại da: người có cơ địa da dầu sẽ có khả năng bị mùi hôi chân nhiều nhất vì da bị thiếu độ ẩm. Vì vậy, cơ thể phải tueets ra nhiều độ ẩm hơn, nếu như tiết quá nhiều sẽ gây tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến gây mùi.
Do bị bệnh: vi khuẩn ở lớp sừng tích tụ lâu ngày trên da, theo thời gian sẽ phát triển và trở thành bệnh nấm gây ngứa ngáy và phát mùi hôi ở chân.
Do không vệ sinh giày: giày bị ẩm ướt khi đi mưa, mà không vệ sinh sẽ khiến giày bốc mùi khó chịu.
Do mang một đôi giày thường xuyên: tần suất sử dụng giày cao, thêm mồ hôi ở chân làm khí tích thụ, không thoát ra được, kết hợp với vi khuẩn gây mùi. Vì vậy, nên giặt giày sau 4-5 lần sử dụng, nếu không giặt thường xuyên bạn đang chứa chấp một ổ vi khuẩn.
Do dùng tất mang đi mang lại nhiều lần: sẽ làm tích mồ hôi, vi khuẩn, tạo điều kiện có nấm phát sinh, gây mùi hôi giày rất khó chịu.
Do chưa vệ sinh sạch sẽ chân: hay không mang tất khi đi giày: cũng là nguyên nhân khiến giày có mùi khó chịu.
Do chất liệu giày và thiết kế của giày: không thông thoáng khiến chân bị bí bách, gây mùi.

3. Tại sao phải dùng than hoạt tính khử mùi hôi giày:

than-hoac-tinh-khu-tui
Với tính hấp thụ cực tốt, khử mùi cao, than hoạt tính như thỏi nam châm hút sạch mồ hôi, vi khuẩu từ chân tiết ra khi sử dụng giày, còn khử sạch các mùi độc hại khác trong giày.
Than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu tư nhiên phù hợp với tất cả các loại da, nên không sợ da kích ứng hay có tác dụng phụ.

4. Cách sử dụng than hoạt tính khử mùi hôi giày:

Lấy một ít than hoạt tính bỏ vào túi vải, có thể làm nhiều túi để khử mùi được nhiều giày hơn.
Sau khi sử dụng giày, hãy tháo miếng lót giày ra để giày được thông thoáng hơn. Rồi lau sơ giày bằng khăn sạch và đặt túi khử mùi vào bên trong để khử mùi. Chỉ cần đợi vài tiếng đồng hồ là có thể sử dụng giày lại, mà không phải lo các mùi hôi khó chịu.
Nên thực hiện việc khửi mùi giày vào buổi tối hoặc khi bạn không có nhu cầu sử dụng.
Các túi than hoạt tính có tác dụng khử mùi đến 6 tháng, nên đem chúng ra phơi nắng để tăng khả năng hấp thụ của than.

5. Ưu điểm của việc dùng than hoạt tính khử mùi hôi giày:

  • Chi phí rẻ, dễ mua.
  • Tiết kiệm thời gian, chỉ cần vài tiếng là than hoạt tính khử sạch mùi.
  • Có thể khử mùi cùng lúc cho nhiều đôi giày.
  • Bạn muốn mua than hoạt tính uy tín, đảm bảo hãy liên hệ Công ty TNHH Trúc Vàng để được sở hữu loại than hoạt tính gáo dừa đảm bảo tự nhiên 100%. Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Trúc Vàng
Website: thanhoattinhtrucvang.com
Địa chỉ: 88/20 đường Bùi Dương Lịch, khu phố 1, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Email: trucvang08@gmail.com – congtruong10@gmail.com
Điện thoại: Mr.Oánh: 0916.158.711 – Mr.Trưởng: 0903.387.995 – Hotline: 028.6679.1517

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *