GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2010, Công Ty TNHH Trúc Vàng đã có được bề dày kinh nghiệm về xử lý ô nhiễm môi trường. Trúc Vàng từng trực tiếp thực hiện nhiều công trình về xử lý khí thải và xử lý nước thải. Sau nhiều năm ứng dụng vào công trình,Trúc Vàng nhận thấy công dụng rất tốt của Than Hoạt Tính. Với một thị trường hỗn độn như hiện nay, để tìm được loại Than Hoạt Tính chất lượng cao, đúng giá trị là bài toán khó cho người sử dụng khi Than Hoạt Tính có rất nhiều dãy chất lượng, chỉ tiêu, thông số mà chỉ có nhà sản xuất mới hiểu rõ nhất.

Xuất phát từ ý nghĩa trên, từ năm 2018 Trúc Vàng chính thức mở thêm một kênh thương mại về các dòng sản phẩm Than Hoạt Tính chất lượng cao để cung cấp cho Quý khách hàng có một địa điểm lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Các sản phẩm Than Hoạt Tính của Trúc Vàng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xử lý không khí ô nhiễm, khử mùi, khử độc, khử khuẩn,….Trong ngành xử lý nước thải, nước cấp,…

Các sản phẩm Than Hoạt Tính của Trúc Vàng có ở 3 dạng hình thể: dạng hạt than (các hạt than có kích thước từ 0.25mm đến 4.75mm); dạng tấm (có độ dày tấm từ 1mm đến 20mm); dạng bột.

Các sản phẩm Than Hoạt Tính của Trúc Vàng thường xuyên được kiểm định bởi TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 3 (QUATEST3). Vì vậy đến với Than Hoạt Tính Trúc Vàng thì Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Tầm nhìn: sẽ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về Than Hoạt Tính chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, là thương hiệu đồng hành cùng với sự phát triển trong lành, sạch của môi trường.

Sứ mệnh: cùng với cộng đồng đẩy lùi ô nhiễm, tạo dựng một môi trường sống xanh, sạch, không ô nhiễm mang đến sự phát triển bền vững cho cuộc sống.