GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2010, đến nay Công Ty TNHH Trúc Vàng đã có được bề dày kinh nghiệm về xử lý ô nhiễm môi trường. Trúc Vàng từng trực tiếp thực hiện nhiều công trình về xử lý khí thải và xử lý nước thải. Sau nhiều năm ứng dụng vào công trình, chúng tôi nhận thấy công dụng rất tốt của Than Hoạt Tính. Tuy nhiên sản phẩm than hoạt tính trên thị trường rất đa dạng, để tìm được loại Than Hoạt Tính chất lượng, đúng giá trị sử dụng là bài toán khó cho người sử dụng khi Than Hoạt Tính có rất nhiều dãy chất lượng, chỉ tiêu, thông số mà chỉ có nhà sản xuất mới hiểu rõ nhất.

Xuất phát từ ý nghĩa trên, đầu năm 2018 Trúc Vàng chính thức xây dựng dây chuyền công nghệ sản xuất các dòng sản phẩm than hoạt tính từ than gáo dừa. Nguồn nguyên liệu gáo dừa được chọn lọc kỹ tại các cơ sở sản xuất than gáo dừa ở tỉnh Bến Tre.

Năng suất giai đoạn 1 của dây chuyền đạt 60 – 120 tấn/tháng (tương đương 720 tấn – 1440 tấn/năm).

Dự kiến mỗi năm tăng lên 25 – 50% công suất.

 

SƠ ĐỒ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THAN HOẠT TÍNH TRÚC VÀNG

 

Các sản phẩm Than Hoạt Tính của Trúc Vàng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xử lý không khí ô nhiễm, khử mùi, khử độc, khử khuẩn,….Trong ngành xử lý nước thải, nước cấp,…

Các sản phẩm Than Hoạt Tính của Trúc Vàng có ở 3 dạng hình thể: dạng hạt than (các hạt than có kích thước từ 0.25mm đến 4.75mm); dạng tấm (có độ dày tấm từ 1mm đến 20mm); dạng bột.

Các sản phẩm Than Hoạt Tính của Trúc Vàng thường xuyên được kiểm định bởi TRUNG TÂM KỸ THUẬT TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG 3 (QUATEST3). Vì vậy đến với Than Hoạt Tính Trúc Vàng thì Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Một số hình ảnh về dây chuyền sản xuất than hoạt tính từ than gáo dừa của Trúc Vàng

Nguyên liệu than gáo dừa

Đưa than vào phễu cấp liệu

Vít tải cấp nguyên liệu vào lò hoạt hóa

Thân lò hoạt hóa

Nguyên liệu được hoạt hóa trong lò

Xả liệu xuống bộ phận làm nguội

Than hoạt tính được làm nguội và đưa ra ngoài

Xay sàn phân cỡ hạt

Ép bao PE để giữ kín cho than

Đóng bao thành phẩm